August 09, 2019

NGƯỜI DÙNG MẠNG XÃ HỘI VÀ SỨC ẢNH HƯỞNG NHẤT ĐỊNH

user-generated-content

Nếu bạn có thói quen chia sẻ một bài nhạc hay, thích bình luận một bộ phim ưa thích hay checkin những quán cà phê quen thuộc - những nội dung bạn tạo ra chính là UGC. Trải nghiệm tích cực với thương hiệu chính là động lực để bạn chia sẻ với những người xung quanh. Ít ai biết rằng nội dung được tạo bởi người dùng mạng xã hội (UGC - user generated content) khiến cho chiến dịch Marketing trở nên đáng tin cậy hơn. 


Và thực tế đã chứng minh rằng - số lượng user chia sẻ thông tin càng lớn thì thông điệp chiến dịch càng dễ dàng viral, góp phần giúp thương hiệu xây dựng được niềm tin với người dùng mục tiêu, đồng thời kết nối với những cảm xúc và giá trị của họ. Chính vì vậy, ViralWorks mong muốn được kết nối với những user chủ yếu là các bạn trẻ, thích trải nghiệm và nêu lên ý kiến, suy nghĩ cá nhân.

Bạn chỉ cần:

- Một tài khoản mạng xã hội thật, thể hiện chất riêng của chính bạn, không cần quá nhiều followers
- Một đội/nhóm/câu lạc bộ các trường với số lượng thành viên nhất định (20 - 50 người) để cùng cộng tác trong những dự án lớn, góp phần viral giúp chiến dịch thành công. 

 

Những chiến dịch user có thể hợp tác cùng ViralWorks


1. Tăng nhận diện thương hiệu thông qua share link TVC/MV/Viral Video


Có bao giờ bạn click nghe một bài hát chỉ vì thấy người bạn của mình share trên newsfeed? Hay cảm thấy tò mò về một MV của ca sĩ nào đó mà thấy ai ai cũng nhắc, cũng share? Hình thức user share link TVC/MV/Viral Video là cách nhanh nhất giúp video nhanh chóng lọt top trending của YouTube hay đưa thông tin lan truyền rộng rãi. Share link các chương trình khuyến mãi từ nhãn hàng cũng là một cách phù hợp để tăng nhận diện thương hiệu đúng thời điểm.


2. Review, check-in địa điểm


Các phản hồi từ user sẽ mang lại những thông tin trực quan và chân thực nhất đến với những khách hàng tiềm năng đang có ý định sử dụng sản phẩm hay trải nghiệm dịch vụ. Những tấm ảnh lung linh check-in tại cửa hàng hay những reviews “bỗng dưng” bắt gặp trên Facebook là “tín hiệu tin cậy” khiến người tiêu dùng quan tâm và mong muốn được trải nghiệm. 

Ngoài ra, việc có thêm review cũng sẽ góp phần giúp thúc đẩy tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm. User có sức mạnh tạo ra sự tin tưởng vào đánh giá của người dùng bình thường hơn so với các lời quảng cáo một chiều từ nhãn hàng.


Lợi ích khi bạn hợp tác cùng ViralWorks?


1. Ngoài vấn đề thu nhập, bạn còn có cơ hội tiếp xúc với các dự án marketing thú vị. 
2. Truyền tải thông điệp và tạo sự tin tưởng từ nhãn hàng đến với mọi người. 
3. ViralWorks luôn có những gói tài trợ cho các chương trình tìm kiếm tài năng, gương mặt, cuộc thi thực tế, sôi động ở các trường đại học. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm nhà tài trợ đồng hành thì điền vào form bên dưới nhé, bên mình sẽ liên hệ ngay.

 

Link form đăng kí dành cho User: http://bit.ly/DangKiUser


Inbox ngay cho ViralWorks nếu bạn cảm thấy phù hợp, để chúng mình có thể hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cùng bạn nhé. 

Hình ảnh: Vi Nguyễn - Nội dung: LyTa
tin cũ hơn