Bạn cần giúp đỡ?
Những lợi ích nhận được khi trở thành Influencer của ViralWorks?
1. Được lựa chọn việc làm phù hợp với sở thích và có thêm thu nhập khi hoàn thành các công việc đã chọn trên hệ thống 2. Tự do phát huy tính sáng tạo 3. Có đội ngũ hỗ trợ thường xuyên và chuyên nghiệp 4. Cơ hội trải nghiệm các sản phẩm ưa thích và hợp tác với các nhãn hàng lớn. Ngoài ra, sau khi tham gia ViralWorks, bạn sẽ được định hướng xây dựng hình ảnh ngày càng chuyên nghiệp để có thể mở rộng cộng đồng quan tâm và gia tăng sức ảnh hưởng.
Điều kiện để trở thành Influencer cùng ViralWorks?
Để trở thành Influencer cùng ViralWorks, bạn phải đạt được các tiêu chí sau: 1. Có trên 5000 follower trên Facebook, Instgram hoặc YouTube 2. Tương tác trung bình trên 100 3. Không có follower ảo 4. Có đam mê thực sự với 1 chủ đề như: Thể thao, làm đẹp, kinh doanh, thời trang, chăm sóc gia đình,… 5. Có khả năng chụp ảnh, viết lách hoặc quay videoNếu bạn đạt được các điều kiện trên, click tại đây để tham gia với ViralWorks.
Các bước đăng kí tài khoản để trở thành Influencer
BƯỚC 1: Chọn "Đăng ký bằng Facebook" trên trang chủ *Hiện tại nền tảng của ViralWorks sẽ mặc định việc hỗ trợ xác định tài khoản dựa vào tài khoản facebook cá nhân của Influencer. Những Social Network khác như Instagram hay YouTube sẽ được cập nhật sau. BƯỚC 2: Xác nhận đăng ký thành công qua email BƯỚC 3: Hoàn thành form thông tin và chờ duyệt
Vì sao tôi không đăng ký tài khoản Influencer được?
Để đăng ký được tài khoản Influencer trên hệ thống ViralWorks, bạn phải sở hữu hơn 5000 followers trên Facebook, Instagram hoặc YouTube. Đồng thời tài khoản của bạn không đăng tải những nội dung nhạy cảm, có liên quan đến chính trị hoặc trái pháp luật.
Tại sao tôi phải cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký?
Trả lời
Việc cung cấp các thông tin cá nhân rất quan trọng để ViralWorks có thể giúp bạn tìm kiếm các công việc phù hợp, hỗ trợ thực hiện công việc và thanh toán các giao dịch cần thiết. ViralWorks cam kết thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật và chỉ phục vụ cho những mục đích nói trên.
Các hình thức công việc mà ViralWorks cung cấp cho Influencer?
Trả lời
1. Share link về sản phẩm 2. Đăng hình ảnh/video về sản phẩm 3. Đăng tải hình ảnh cá nhân chụp cùng sản phẩm 4. Livestream
Các bước thực hiện công việc trên hệ thống ViralWorks
Trả lời
1. Chọn công việc bạn muốn thực hiện 2. Tìm hiểu kĩ công việc 3. Chuẩn bị nội dung theo yêu cầu (viết caption, chụp hình, quay clip)  4. Gửi nội dung và chờ ViralWorks xác nhận 5. Đăng bài 
Làm sao để hủy công việc đã nhận?
Trả lời
Để đảm bảo chất lượng công việc, hệ thống của ViralWorks không có chức năng cho phép hủy công việc đã nhận. Bạn cần liên hệ trực tiếp với đội ngũ của ViralWorks thông qua email hoặc số điện thoại.
Tôi có quyền xóa nội dung quảng cáo trên trang cá nhân sau khi chiến dịch kết thúc không?
Trả lời
Theo quy định của ViralWorks, bạn không được xoá bài đăng sau khi chiến dịch kết thúc. Bài đăng được trả tiền chính là tài sản của nhãn hàng, vì vậy ViralWorks khuyến khích Influencer tôn trọng và bảo vệ nhãn hàng.
Tại sao tôi không thấy công việc trên hệ thống?
Trả lời
ViralWorks cung cấp công việc dựa trên những yêu cầu từ phía nhãn hàng và xác định mức độ phù hợp của Influencer. Nếu hiện tại bạn chưa thấy công việc nào thì vui lòng kiểm tra mục "Lời mời hợp tác" thường xuyên.