Bạn cần giúp đỡ?
Dịch vụ ViralWorks cung cấp cho nhãn hàng?
Dịch vụ của ViralWorks là cung cấp nền tảng công nghệ giúp các nhãn hàng chọn được danh sách influencer phù hợp một cách nhanh chóng và hiệu qủa. Ngoài việc chủ động thực hiện chiến dịch trên nền tảng ViralWorks, nhãn hàng còn có thể yêu cầu thêm các dịch vụ chuyên sâu khác như điều chỉnh danh sách Influencer, liên kết với Influencer chưa có trên hệ thống, sáng tạo nội dung,...
ViralWorks có những gói dịch vụ như thế nào? Chi phí ra sao?
ViralWorks cho phép khách hàng lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác nhau tùy thuộc sản phẩm và mục tiêu marketing. Mọi thông tin chi tiết về từng gói dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tại đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.
Làm sao để tôi tìm được Influencer phù hợp?
Từ yêu cầu của nhãn hàng, ViralWorks áp dụng thuật toán thống kê và phân tích profile của Influencer. Đồng thời, với kinh nghiệm làm việc trực tiếp với Influencer, ViralWorks tự tin sẽ đưa ra được những đề xuất phù hợp với nhãn hàng.
Thời gian thực hiện một chiến dịch cùng ViralWorks?
Thời gian thực hiện chiến dịch phụ thuộc vào thời gian của nhãn hàng. Nhãn hàng có quyền quy định thời gian thực hiện chiến dịch và thời gian đăng bài của từng Influencer.
Tôi có thể yêu cầu Influencer cụ thể không?
Trả lời
Nhãn hàng có thể yêu cầu kết nối với Influencer cụ thể. Tuy nhiên, đây là dịch vụ thêm của ViralWorks và sẽ phải tính thêm một khoản phí.
Tôi có thể theo dõi quá trình thực hiện chiến dịch của Influencer không?
Trả lời
Nhãn hàng có quyền theo dõi quá trình thực hiện chiến dịch tổng và của từng Influencer. Nhãn hàng có thể kiểm tra nội dung bài đăng của Influencer và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần thiết. Ngoài ra, nhãn hàng có thể cập nhật KPI của chiến dịch theo thời gian thực tế của chiến dịch.