QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KHOẢN

ViralWorks là công ty cung cấp nền tảng công nghệ nhằm đưa ra giải pháp về các vấn đề liên quan đến influencer marketing, kết nối influencer với khách hàng của ViralWorks là các nhãn hàng. ViralWorks liên kết với hệ thống influencer để đề xuất các công việc phù hợp. Việc nhãn hàng cung cấp thông tin cho ViralWorks được phục vụ cho việc xây dựng nền tảng, đưa ra các giải pháp phù hợp. Chúng tôi cam kết đảm bảo độ tin cậy và chính xác của thông tin được cung cấp trên nền tảng này. ViralWorks không có trách nhiệm pháp lý đối với việc hoàn thiện, tính chính xác, tính pháp lí của thông tin được cung cấp bởi influencer. Influencer cam kết hợp tác với ViralWorks và làm việc trên nền tảng bằng trách nhiệm của chính mình và hoàn toàn tự nguyện. Bằng việc đăng kí tài khoản và sử dụng nền tảng ViralWorks, influencer đảm bảo rằng các quy định và điều khoản sau đây phải được thực hiện. ViralWorks có quyền yêu cầu influencer đăng thêm/ đăng lại hoặc không nghiệm thu công việc nếu có bất kì vi phạm nào xảy ra.1. Quy định về tài khoản MẠNG XÃ HỘI


1.1 Phải là tài khoản thật

Khi đăng kí vào ViralWorks, bạn phải dùng tài khoản mạng xã hội của chính mình. Nếu phát hiện bất kì vi phạm nào liên quan đến việc sử dụng tài khoản của người khác, ViralWorks sẽ ngưng hợp tác tại thời điểm thông tin được xác nhận. Trong trường hợp bạn là người quản lí, bạn phải cung cấp được giấy uỷ quyền tài khoản. ViralWorks có quyền thông tin đến người sở hữu tài khoản vào bất kì lúc nào nếu nhận thấy dấu hiệu vi phạm.


1.2 Yêu cầu về follower

ViralWorks hợp tác với influencer có tài khoản mạng xã hội đạt ít nhất 2000 followers. Yêu cầu về số lượng follower có thể khác nhau theo từng công việc cụ thể. Điều này sẽ được ViralWorks thông báo cho influencer khi có yêu cầu công việc. Bạn không được sử dụng các dịch vụ tăng follower thông qua các bên thứ ba. Nếu vi phạm, ViralWorks có quyền huỷ hợp tác lâu dài và trên các công việc đang thực hiện tại thời điểm vi phạm được phát hiện.


1.3 Yêu cầu về tương tác

Mỗi influencer nên đạt được lượng tương tác ổn định trên các bài post của mình. ViralWorks sẽ đánh giá lượng tương tác trung bình từ 15-30 bài đăng của influencer để xét duyệt khả năng hợp tác của hai bên. Bạn không được sử dụng các dịch vụ mua tương tác ảo (like, share, comment) trên các bài đăng của mình. Nếu vi phạm, ViralWorks có quyền huỷ hợp tác lâu dài và trên các công việc đang thực hiện tại thời điểm vi phạm được phát hiện.


1.4 Yêu cầu về nội dung

Để trở thành influencer trong hệ thống ViralWorks, nội dung bạn chia sẻ trên mạng xã hội không được vi phạm các yêu cầu cộng đồng của từng nền tảng mạng xã hội tương ứng. Bên cạnh đó, ViralWorks đánh giá cao những nội dung mang tính chất chia sẻ thông tin hữu ích cho follower và thuộc về vấn đề chuyên môn của influencer. Những nội dung mang tính chất bạo lực, nhạy cảm, gây mất đoàn kết cộng đồng, ViralWorks có quyền từ chối hợp tác.


2. Quy định về tài khoản ViralWorks


2.1 Thông tin chính xác

Khi cung cấp các thông tin cho ViralWorks, bạn phải đảm bảo những thông tin này là chính xác. ViralWorks có quyền ngưng hợp tác và không chịu trách nhiệm nếu có dấu hiệu cung cấp sai thông tin. ViralWorks có quyền yêu cầu influencer cung cấp các văn bản pháp lí để phục vụ cho việc xác nhận thông tin


2.2 Bảo mật thông tin

Bạn cần bảo mật các thông tin về tài khoản ViralWorks của mình và không cung cấp bất kì thông tin gì về tài khoản cho bên thứ ba. ViralWorks không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp thông tin bảo mật về các tài khoản mạng xã hội hay email của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin nếu bạn cung cấp thông tin cho bên thứ ba.
Việc bảo mật thông tin còn áp dụng đối với nội dung công việc, thông tin khách hàng. Influencer không được cung cấp nội dung các công việc, toàn bộ thông tin có liên quan đến khách hàng như: tên sản phẩm, khách hàng mục tiêu, chiến dịch quảng cáo,... mà influencer đang thực hiện trên nền tảng ViralWorks.
Đặc biệt, không được tiết lộ với bên thứ ba về mức thù lao, phần thưởng hoặc KPI của chiến dịch.


2.3 Vấn đề hợp đồng với ViralWorks

Influencer hợp tác với ViralWorks theo hình thức thoả thuận hợp tác giữa hai bên có thời hạn ít nhất là một năm. Khi có phát sinh chi phí hay thù lao liên quan đến việc thực hiện công việc hợp tác cùng nhãn hàng, phụ lục hợp đồng sẽ được kí theo quy định pháp luật hiện hành. Bạn phải tuân thủ các điều khoản được nêu ra trong hợp đồng vì đây là văn bản có giá trị pháp lý.
Tất cả mọi sự thay đổi và điều chỉnh phải được xác nhận qua email mới được xem là thay đổi có hiệu lực.


3. Quy định về thực hiện công việc


3.1 Quy định khi tham gia công việc

Influencer có quyền tham gia công việc được mời từ ViralWorks. Khi đồng ý tham gia, influencer phải thực hiện đúng các yêu cầu của công việc về thời gian, quy trình làm việc và các yêu cầu cụ thể về mặt nội dung, hình ảnh. ViralWorks có quyền từ chối hợp tác bất kì khi nào trong quá trình thực hiện công việc khi một trong những yếu tố trên bị vi phạm.


3.2 Quy định khi có yêu cầu thay đổi nội dung công việc

Với việc chấp nhận lời mời hợp tác, Influencer đồng ý tham gia công việc và đồng ý tuân thủ các yêu cầu của công việc đặt ra. Bạn không được quyền tự ý thay đổi các nội dung công việc đã thống nhất từ trước. ViralWorks có quyền từ chối hợp tác tại bất kì thời điểm nào khi Influencer yêu cầu thay đổi nội dung công việc. Trong trường hợp bất khả kháng, khi bạn có mong muốn thay đổi, bạn phải liên hệ ngay đội ngũ hỗ trợ của ViralWorks tại email support@viralworks.com để ViralWorks kịp thời xử lí.


3.3 Quy định về nội dung

Influencer sáng tạo nội dung dựa trên định hướng và yêu cầu của từng công việc. Nội dung này phải do chính bạn tạo ra và không chứa những hình ảnh, từ ngữ trái với thuần phong mỹ tục hoặc vi phạm các quy định về cộng đồng của từng mạng xã hội tương ứng. ViralWorks sẽ không duyệt những bài đăng có nội dung trùng lặp với bất kì một bài đăng nào khác. ViralWorks có quyền từ chối nội dung influencer sáng tạo không đúng yêu cầu hoặc yêu cầu influencer gỡ bỏ nội dung đăng tải nếu nội dung chưa được duyệt từ hệ thống ViralWorks hoặc đăng bài khác với nội dung đã thống nhất.


3.4 Quy định về tương tác

Để bài đăng được tương tác tốt, influencer cần đăng bài đúng vào khoảng thời gian mà công việc yêu cầu, đồng thời tương tác với follower trên bài post. Nội dung tương tác cần được thực hiện đúng với định hướng nội dung bài đăng, tránh những tương tác mang tính chất spam người dùng. Tương tác cũng là một trong những yếu tố quyết định giá trị của bài đăng nên influecer tuyệt đối không sử dụng các dịch vụ tương tác ảo. Nếu ViralWorks phát hiện bất kì vi phạm nào, bài đăng sẽ không được nghiệm thu và thanh toán.


3.5 Quy định về bài đăng

Khi thực hiện một bài đăng cho một nhãn hàng thông qua hệ thống ViralWorks, influencer không được phép tự ý xoá bài đăng trên mạng xã hội của mình trong vòng ít nhất 3 tháng kể từ ngày đăng bài, trừ khi có yêu cầu từ ViralWorks. Trong những trường hợp bất khả kháng, influencer phải thông báo ngay cho ViralWorks trong vòng 48h kể từ khi trường hợp bất khả kháng xảy ra. Nếu influencer không thông báo, ViralWorks có quyền không nghiệm thu và thanh toán cho bài đăng.


4. Quy định về thanh toán


4.1 Thanh toán tối thiểu

ViralWorks thanh toán theo hình thức thanh toán tối thiểu là 1.000.000 VNĐ. Khi tài khoản của bạn đạt được mức thu nhập tối thiểu này (chỉ bao gồm thu nhập đã được duyệt), bạn có quyền yêu cầu ViralWorks thanh toán vào tài khoản ngân hàng của mình.


4.2 Thời hạn thanh toán

ViralWorks thanh toán vào ngày 1 và ngày 15 hàng tháng. Bạn cần nhớ 2 mốc thời gian này để yêu cầu thanh toán chính xác và nhận được thanh toán trong thời gian gần nhất. Bạn cần lưu ý quá trình thanh toán là từ 1-5 ngày làm việc tuỳ thuộc vào ngân hàng của bạn.


4.3 Thông tin thanh toán

Thông tin tài khoản ngân hàng là tài khoản của chính bạn. Bạn chỉ được quyền sử dụng tài khoản ngân hàng của người khác khi bạn dưới 18 tuổi và cần người bảo hộ quyền lợi chính đáng là cha mẹ hoặc người đỡ đầu theo quy định của pháp luật. Nếu bạn cung cấp thông tin không chính xác, quá trình thanh toán sẽ bị hoãn cho đến khi bạn đưa ra thông tin xác thực. ViralWorks hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu quá trình thanh toán diễn ra chậm trễ do sai sót của thông tin thanh toán.


5. Quy định về quyền sở hữu trí tuệ và thương hiệu

Thương hiệu mang tên ViralWorks và logo ViralWorks, cùng các thương hiệu khác thuộc công ty ViralWorks như logo, tên sản phẩm, tên dịch vụ, các thiết kế và khẩu hiệu của ViralWorks được quy định là tài sản trí tuệ của ViralWorks và các công ty thành viên. Influencer không được tự ý sử dụng những thông tin này khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản chính thức từ ViralWorks.